Azumi - Văn phòng trọn gói tại Hà Nội


Sáng tạo một không gian “sống” tại nơi làm việc, không chỉ làm việc để sống!
 
Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Văn phòng trọn gói Azumi được thiết kế để mang đến cho bạn một môi trường làm việc thoải mái và truyền cảm hứng, thúc đẩy sự phát triển của công ty bạn. Đây là một khu vực năng động và nhộn nhịp, với rất nhiều các tòa nhà kiến trúc Pháp và khu phức hợp thương mại đương đại ở xung quanh. Azumi mang trên mình nét hiện đại pha lẫn chút cổ kính của Hà Nội xưa. Mọi thứ sẽ vô cùng thuận tiện khi bạn đến làm việc tại Azumi: chỉ cách Nhà Hát Lớn 2 phút đi bộ, mất 5 phút để đến Hồ Hoàn Kiếm. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các nhà hàng và cửa hiệu ở đây, cũng như dễ dàng truy cập vào các địa điểm giao dịch quan trọng, ngân hàng và tòa nhà văn phòng.

Azumi - Không gian làm việc truyền cảm hứng!

Giải pháp văn phòng

Văn phòng riêng

Từ 20.000.000VND/ tháng

Nội thất sẵn sàng làm việc
Văn phòng trọn gói Azumi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nền tảng vững chắc nhất để công ty có thể phát triển và mở rộng nhanh chóng, tiết kiệm nguồn lực, thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

Đầy đủ tiện nghi hiện đại
Thiết bị văn phòng hiện đại, thiết kế riêng từng doanh nghiệp, kết nối wifi tốc độ cao và số điện thoại cho mỗi văn phòng.

Giá trọn gói - Phù hợp mọi ngân sách
Với một mức giá trọn gói, bạn có thể sử dụng không giới hạn 12+ tiện ích đi kèm: phòng họp, phòng khách, in ấn, trà và cà phê. 

Nhân viên - Dịch vụ tiêu chuẩn
Dịch vụ chuyên nghiệp - nhanh chóng - tiện lợi, hỗ trợ CNTT, trả lời điện thoại, dịch vụ chuyển phát nhanh và dọn dẹp

Văn phòng ảo

Từ 500.000VND/ tháng

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng phạm vi của công ty và tăng sự tin tưởng của khách hàng, các văn phòng ảo của chúng tôi cung cấp một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Gói Economy
Đặt bảng tên công ty và đăng kí địa chỉ kinh doanh tại vị trí trí đắc địa ngay giữa trung tâm Hà Nội.

Gói Business
Miễn phí nhiều tiện ích tại văn phòng và không gian chung của Azumi. Sử dụng phòng họp trực tuyến cao cấp để tiếp khách và gặp mặt đối tác.

Gói Premium
Như một văn phòng thực sự, luôn có một đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 24/7 các dịch vụ doanh nghiệp như đăng kí kinh doanh, thuế, luật và công việc hành chính.

Chỗ ngồi chia sẻ

Từ 2.500.000VND/ tháng

Giải pháp không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, đại diện ngước ngoàihay người làm việc tự do.

Chi phí thấp
Không cần phải thuê nguyên một văn phòng, bạn vẫn có đầy đủ những gì bạn cần để điều hành một doanh nghiệp với internet tốc độ cao và công nghệ hiện đại.

Có thể làm việc ngay lập tức
Chỉ cần mang laptop đến, chọn một chỗ ngồi và sẵn sàng làm việc. Thoải mái sử dụng cà phê và trà.

Tương tác
Tại không gian chung của Azumi, bạn có thể giao lưu với nhiều doanh nghiệp khác nhau, mở rộng mối quan hệ và cơ hội hợp tác tiềm năng

Phòng họp

Từ 500.000VND/ giờ

Xóa bỏ gánh nặng chuẩn bị cho các cuộc họp, Azumi cung cấp mọi dịch vụ và không gian để sẵn sàng cho cuộc họp chuyên nghiệp. Cho dù bạn là khách hàng hiện tại hay chưa phải khách hàng, phòng họp của chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi và riêng tư cần thiết để cuộc họp suôn sẻ.

Đặt phòng đơn giản
Chỉ cần đặt phòng họp thông qua dịch vụ lễ tân của chúng tôi và nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn. 

Phòng họp trực tuyến
Trải nghiệm thiết bị âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, internet tốc độ cao đảm bảo đường truyền kết nối. 

Đa dạng khung giờ
Luôn sẵn sàng phục vụ các cuộc họp vào mọi khung giờ, ưu tiên và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn Azumi

LUÔN MANG ĐẾN NHIỀU HƠN CẢ MONG ĐỢI

  • Vị trí: Khu vực trung tâm thương mại, gần nhiều hội sở ngân hàng, cơ quan nhà nước, trung tâm giải trí và triển lãm của thành phố. 
  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất được trang bị tốt và môi trường văn phòng tuyệt vời khiến bạn thích thú với công việc của mình.
  • Hỗ trợ công nghệ: WiFi, máy photocopy, máy fax, camera cho cuộc gọi trực tuyến rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

SÁNG TẠO MỘT KHÔNG GIAN "SỐNG" TẠI NƠI LÀM VIỆC, KHÔNG CHỈ LÀM VIỆC ĐỂ SỐNG

  • Hỗ trợ chuyên nghiệp: Dịch vụ tư vấn đầu tư, đăng kí kinh doanh và kế toán thuế chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết công việc thuận tiện và nhanh chóng.
  • Dịch vụ điện thoại: Dịch vụ trả lời điện thoại chuyên nghiệp, bằng nhiều thứ tiếng cho các văn phòng ảo có thể nâng cao hình ảnh công ty của bạn.
  • Phòng họp: Phòng họp chung linh hoạt giúp giảm chi phí của bạn trong khi bạn có thể tận hưởng các thiết bị hội họp, thậm chí tổ chức các buổi hội thảo hoặc đào tạo.

Khách hàng nói

Câu hỏi thường gặp

Azumi Serviced Offices cung cấp tới khách hàng những sản phẩm gì?

Azumi Serviced Offices cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân các dịch vụ: Văn phòng dịch vụ, Văn phòng ảo, Chỗ ngồi chia sẻ, Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp.

Văn phòng dịch vụ của Azumi phù hợp với quy mô doanh nghiệp như thế nào?

Văn phòng dịch vụ của Azumi rất linh hoạt, dành cho mọi quy mô doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân

Vị trí & Bản đồ